ศูนย์ทำสีรถยนต์ VSP การาจ รับทำสีรถยนต์ทุกรุ่น

อู่ทำสีรถยนต์

ร้านทำสีรถยนต์ ศูนย์ทำสีรถยนต์ VSP การาจ

แนะนำศูนย์ทำสีรถ คุณภาพที่ ศูนย์ VSP การาจ ศูนย์มาตรฐานที่รับประกันคุณภาพสีเป็น ระยะเวลา 1 ปี มองหาร้านทำสีกันอยู่ใช่ไหมติดต่อเราได้เลย รับประกันคุณภาพของผลงาน

~ อันดับ 1 ของศูนย์ทำสีรถยนต์ ที่ใช้สีเกรดคุณภาพ ใช้เวลาทำไม่นาน เก็บงานสีเรียบร้อยหลังทำ ทางร้านมีบริการขัดเคลือบสี ให้กับลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้งานทำสีออกมาได้มาตรฐานของทางร้าน ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เลือกใช้บริการ


ร้านทำสีรถยนต์ ตั้งอยู่ที่ กทม พุทธมณฑลสาย1 ตลิ่งชัน แขวงบางระมาด

place ขอแผนที่ perm_phone_msg 082-961-6263   ติดต่อ LINE
...
ห้องทำสีรถยนต์ ระบบ 2K

งานทำสีรถยนต์ของทางร้าน เป็นระบบแบบ 2K เป็นประเภทสีแห้งช้า ซึ่งเหมาะมากๆกับสภาพแวดล้อมในประเทศไทย สีจะได้ความทนทาน เเละเเข็งแรงกว่า เหมาะกับการใช้งานเป็นอย่างมาก และเป็นระบบสีเดียวกับมาตรฐานโรงงานรถยนต์ รับประกันผลงานของ ศูนย์ทำสีรถยนต์ vsp การาจ

ติดต่อ LINE
...
ทุกระบบงานต้องผ่านการ QC

งานทำสีรถยนต์ ที่คุณภาพนั้นต้องผ่านการตรวจสอบ จาก QA QC ของทางร้านก่อนเเจ้งลูกค้าเข้ารับรถ เพื่อให้งานทำสีออกมาอย่างละเอียด และ สวยงาม ตามความต้องการของลูกค้าทุกท่าน ศูนย์ VSP การาจ หรือ ศูนย์ทำสีรถยนต์ ยินดีให้บริการกับลูกค้าทุกท่าน

ติดต่อ LINE
...
รองรับลูกค้าที่สนใจเปลี่ยนโฉมรถยนต์

สามารถที่จะสั่งแปลงและทำสี โดยที่ไม่ต้องจอดรถ และมีความรวดเร็วในการติดตั้งอะไหล่ และ body ด้วยความชำนาญของช่าง งานทำสีจะออกมาใกล้เคียงกับรถลูกค้าหรือ อาจจะเหมือนถึง 98% ด้วยการเทียบสีรถจริงจากลูกค้าหรือเพจสี นั้นๆของรถยนต์

ติดต่อ LINE